ผบ.ตร.มอบรางวัล “สวป.สน.ดุสิต” ระงับเหตุคลั่งยิง ในท้องที่ สน.ดุสิต

0

ฝผบ.ตร.มอบรางวัล “สวป.สน.ดุสิต” ระงับเหตุคลั่งยิง ในท้องที่ สน.ดุสิต

ขอบคุณที่ชมเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565

ขอบคุณที่ชมว่าหล่อมากนะพี่ขอบคุณมากค่ะแต่ก็ไม่มาก็ต้องมีใครอยู่หรือเปล่าละกันแต่ครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับเลยทำเลยพี่ผมขอครับชผมไผมปครับตั้มพี่ที่คาราโอเกะ

ที่ศูนย์การค้าเดอะคริสตัล เอกมัย – รามอินทรา กรุงเทพฯ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ( ผบ.ตร. ) ชมการฝึกซ้อมแผนแก้ไขปัญหาสถานการณ์วิกฤตและการเผชิญเหตุ รองรับการประชุมเอเปค 2565 โดย ผบ.ตร. ระบุถึงความสำคัญ และความจำเป็นที่ตำรวจต้องปฏิบัติการอย่างมียุทธวิธี และมีความพร้อมทุกเมื่อ หากต้องเผชิญสถานการณ์วิกฤตที่คาดไม่ถึง โดยย้ำว่าหัวใจสำคัญของการปฏิบัติการของตำรวจ คือ การทำตามยุทธวิธี อย่างถูกต้อง เหมาะสม และปลอดภัย

ทั้งนี้ในงาน พล.ต.อ.สุวัฒน์ฯ ได้มอบรางวัลให้แก่ พ.ต.ท.ภาคิน สิริปุณยาพร สารวัตรงานป้องกันปราบปราม สน.ดุสิต ที่ได้เข้าไประงับเหตุผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 รายในสถานที่ราชการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ชมเชยการนำกำลังเข้าปฏิบัติการระงับเหตุอย่างมีประสิทธิภาพ @Miwkey。。わ🥀

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
ก๊อปนิวส์วาไรตี้/ดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *